ทำเนียบคนเก่ง
โรงเรียนอนุบาลสุโขทัยขอแสดงความยินดีและยกย่องนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 พะเยาเกมส์ ครั้งที่ 37 กีฬาคาราเต้โด้
รายละเอียดมีดังนี้
1.ด.ช.ขินาธิป  ต๊ะโพธิ์ ป.6/5 รางวัลเหรียญทอง ประเภทต่อสู้บุคคลชาย และรางวัลเหรียญทอง ประเภททีมชาย
2.ด.ญ.บุญธิชา  นาคทรัพย์  ป.6/2 รางวัลเหรียญทองประเภทต่อสู้หญิง และรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทท่ารำทีมหญิง
ซึ่งนักเรียนทั้งสองยังได้เป็นตัวแทนภาคเหนือไปแข่งขันระดับประเทศ ณ จังหวัดพัทลุงอีกด้วย