ข่าวประชาสัมพันธ์
ดร.อนุวัฒน์ สุวรรณมาตย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสุโขทัย พร้อมด้วย นายธวัชชัย ด่านจิระมนตรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนและตัวแทนคณะครูโรงเรียนอนุบาลสุโขทัย เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ร.ต.ไพโรจน์ ผดุงทรัพย์ โยมบิดาพระครูปลัดชนะโรจน์ วงศ์คณาพัฒน์ เจ้าอาวาสวัดหนองทองกรรมการสถานศึกษา ผู้แทนองค์กรศาสนา ณ วัดหนอง เมื่อค่ำวานนี้