ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนอนุบาลสุโขทัย เรื่องการจ่ายเงินอาหารกลางวัน ประจำเดือนกันยายนและเดือนตุลาคม ปีการศึกษา 2564
ประกาศโรงเรียนอนุบาลสุโขทัย
-รายละเอียดกำหนดการแจกเงินอาหารกลางวันประจำเดือนกันยายนและเดือนตุลาคม (โอนเข้าบัญชีธนาคารของผู้ปกครอง)
รายละเอียดกำหนดการรับนมชดเชย #ตามเอกสารที่แนบมา